Ngọc Lan trong chương trình Giáng Sinh đặc biệt.

Go down

Ngọc Lan trong chương trình Giáng Sinh đặc biệt.

Bài gửi by Admin on Sun Aug 24, 2008 8:58 am

Video clips from "Dem Saigon 5 - Christmas Special" by Asia Entertainment. (edited by TNS)

Link

Ngọc Lan Với Hai Khía Cạnh
Tuần trước tôi mượn một người bạn 1 băng video Asia để làm video clip bài “Tiếng Mưa Buồn”. Tựa băng này là “Đêm Saigon 5 – Giáng Sinh Đặc Biệt” thực hiện vào năm 1995. Băng này đặc biệt : không có khán giả . Xin lỗi, có khán giả nhưng không phải là khán giả thông thường như chúng ta thường thấy trong các băng video ca nhạc. Buổi trình diễn văn nghệ được quay trong một căn nhà ấm cúng và khán giả là các nghệ sĩ trong đó có Ngọc Lan. Các nghệ sĩ thay nhau trình diễn và giới thiệu lẫn nhau. Trong băng video này ta thấy Ngọc Lan giới thiệu, cười dỡn, nói chuyện và …uống rượu ! Tôi không biết có phải là đóng kịch (show) hay không nhưng gần như mỗi lần máy quay phim quay về phía Ngọc Lan thì thấy cô hoặc đang cầm ly rượu hoặc đang nâng ly rượu đế uống hoặc đang cụng ly với nghệ sĩ ngồi bên cạnh. Nếu quả thật là rượu thì tửu lượng của Ngọc Lan khá cao. Trong băng này thấy Ngọc Lan mặc 3 bộ áo, bộ màu đen khi cô trình diễn bản “ Tiếng Mưa Buồn”, bộ màu đỏ khi cô giới thiệu Julie hát và bộ màu trắng về cuối cuốn băng.

Một đặc điểm nữa là nhiều cảnh trong đó máy quay phim quay từ phía sau để thấy mặt nghệ sĩ trình diễn nhưng ngược lại sẽ thấy lưng của các nghệ sĩ ngồi coi.. Bởi vậy tôi thấy nhiều nữ ca sĩ mặc áo hở lưng khá hấp dẫn trong đó có Ngọc Lan . Mời các bạn coi hình sau đây, các bạn sẽ thấy Ngọc Lan nhìn từ phía sau với ly rượu trước mặt.

Từ ngày bắt đầu làm mấy cái video clip hoặc sao lại các video của Ngọc Lan lần này tôi mới ráng coi hết cuốn băng từ đầu tới cuối. Có lẽ tôi chủ quan nhưng bây giờ tôi thấy rõ tại sao Ngọc Lan đã thu hút số khán giả kỷ lục và có tiền thù lao cao nhất. Ngoài giọng hát và sắc đẹp, cách trình diễn của Ngọc Lan trội hẳn so với các nghệ sĩ khác. Trong băng này chúng ta thấy rõ 2 khía cạnh khác nhau của Ngọc Lan. Một khía cạnh khi cô trình diễn bản nhạc với vẻ mặt u buồn và một khía cạnh khác khi cô ngồi coi các nghệ sĩ khác trình diễn, vui vẻ cười dỡn.

Có bạn nào muốn coi cảnh tôi tả ở trên không ? Nếu muốn tôi sẽ cố gắng làm một clip đặc biệt cho quý bạn coi, để thay đổi không khí.

Posted by TNS .

_________________
1. NỘI QUY (NGẮN THUI!):
http://nlfc.forum-viet.com/forum-f1/topic-t2.htm

2. BOX HƯỚNG DẪN, THẮC MẮC:
http://nlfc.forum-viet.com/forum-f3/
avatar
Admin
Quyền Lực Tối Cao
Quyền Lực Tối Cao

Nam
Tổng số bài gửi : 197
Age : 26
Nơi cư ngụ : Lâu đài tình ái
Điểm đóng góp :
200 / 100200 / 100

Câu nói muốn gửi đến NLFC : Từ trái tim xin một lời....tui yêu Ngọc Lan...tui yêu Ngọc Lan
Tâm trạng :
Registration date : 15/07/2008

Xem lý lịch thành viên http://nlfc.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết